ผศ.ณัฐธัญ พงษ์พานิช

Asst. Prof. Natthan Pongpanit

ตำแหน่ง ประธานสาขาวิชาบัญชีบัญฑิต

ตำแหน่งวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์

สาขาวิชาบัญชี

อีเมล์
nuttun.pon@mail.pbru.ac.th
โทรศัพท์(ที่ทำงาน) : 0863331832

การศึกษา

• บธ.ม.(บริหารธุรกิจ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์( 2542)
  • บธ.บ.(การเงินการธนาคาร) มหาวิทยาลัยรามคำแหง ( 2533)

ประสบการณ์ทำงาน

• อาจารย์ประจำสาขาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ผลงานต่างๆ (ผลงานทางวิชาการ, กิจกรรม, นวัฒกรรม, งานบริการ)

ประสบการณ์การสอน/วิชาที่สอน

• การเงินธุรกิจ
  • บัญชีเพื่อการจัดการ
  • การบัญชีการเงิน
ตำรา/เอกสารประกอบการสอน
  • ณัฐธัญ พงษ์พาณิช. (2558). เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบัญชีเพื่อการจัดการ.เพชรบุรี : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี.
  • ณัฐธัญ พงษ์พาณิช. (2558). การเงินธุรกิจ.เพชรบุรี : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี.
ผลงานวิจัย
         ผลงานวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติและนานาชาติ
  • ณัฐธัญ พงษ์พานิช, จันทรา ธานีเพียร.(2562).การประยุกต์ใช้ต้นทุนฐานกิจกรรมในการคำนวณต้นทุนต่อหัวของการผลิตนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี. วารสารวิทยาการจัดการปริทัศน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี,10(2), 105-116.
  • ณัฐธัญ พงษ์พาณิช. (2558). แรงจูงใจในการเลือกเรียนสาขาวิชาการบัญชีของนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี. การประชุมทางวิชาการระดับชาติ และนานาชาติ ราชภัฏเพชรบุรีวิจัยเพื่อแผ่นดินไทยที่ยั่งยืน. ครั้งที่ 5, วันที่ 4 กรกฎาคม 2558 : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี.