ดร.ณัฐอร มหาทำนุโชค

Dr.Natthaorn Mahathamnuchock

ตำแหน่ง อาจารย์

ตำแหน่งวิชาการ อาจารย์

สาขาวิชาบริหารธุรกิจ (แขนง แขนงวิชาการจัดการ)

อีเมล์
Natthaorn.mah@mail.pbru.ac.th
โทรศัพท์(ที่ทำงาน) : 0863331832

การศึกษา

• Ph.D. (Internafional Basiness) มหาวิทยาลัยศิลปากร
  • M.Sc.(International Management) Reading University, U.K. 2556
  • บธ.บ (ธุรกิจระหว่างประเทศ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2554

ประสบการณ์ทำงาน

• 2015-ปัจจุบัน อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจ แขนงวิชา ธุรกิจระหว่างประเทศ

ผลงานต่างๆ (ผลงานทางวิชาการ, กิจกรรม, นวัฒกรรม, งานบริการ)

ประสบการณ์การสอน/วิชาที่สอน

• ธุรกิจระหว่างประเทศเบื้องต้น
  • การจัดการข้ามวัฒนธรรม
  • จริยธรรมทางธุรกิจ
ตำรา/เอกสารประกอบ
  • การจัดการข้ามวัฒนธรรม

ผลงานวิจัย

ผลงานวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติและนานาชาติ

• วิวิศณ์ สุขแสงอร่าม และ ณัฐอร มหาทำนุโชค. (2559). การวิเคราะห์เชิงคุณธรรม กรณีศึกษา การเรี่ยไรเงินบริจาค. การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติราชภัฏเพชรบุรีวิจัยเพื่อแผ่นดินไทยที่ยั่งยืน ครั้งที่ 6 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี. 9 กรกฎาคม 2559.