อ.เยาวภา อินทเส

Yaowapa Intase

ตำแหน่ง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา

สาขาวิชาบริหารธุรกิจ

ตำแหน่งวิชาการ อาจารย์

สาขาวิชาบริหารธุรกิจ (แขนง แขนงวิชาการจัดการ)

อีเมล์
yaowapa.int@mail.pbru.ac.th
โทรศัพท์(ที่ทำงาน) : 0863331832

การศึกษา

• MM. (Management) Technological University of Philippines,2542
  • ศศ.บ. (นิเทศศาสตร์) วิทยาลัยครูบ้านสมเด็จเจ้าพระยา,2534

ประสบการณ์ทำงาน

ผลงานต่างๆ (ผลงานทางวิชาการ, กิจกรรม, นวัฒกรรม, งานบริการ)