คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ขอเชิญผู้สนใจสมัครเข้าโครงการเรียนล่วงหน้าระดับปริญญาโททางบริหารธุรกิจ ผ่านระบบคลังหน่วยกิต (Pre-MBA)

*ยังไม่จบปริญญาตรีก็เรียนได้

*ผู้สนใจทั่วไปสมัครได้

*คุณสมบัติครบพร้อมสามารถนำมาโอนเข้าหลักสูตร ป.โท บริหารธุรกิจ ได้เลย

สอบถามรายละเอียดและสมัครได้แล้ววันนี้

MBA Phetchaburi Rajabhat University