กิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้าง “การเสริมสร้างทักษะชีวิตการรู้เท่าทันสื่อ digital literacy​”

วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2567

ณ ห้อง​ประชุมสันต์ธรรมบำรุง ชั้น​ 1

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

✴️ ฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ

โดยอาจารย์ ดร.กฤษฎา​ สุริยวงค์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

และคณะกรรมการผู้นำสโมสรนักศึกษา

คณะวิทยาการจัดการ​ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

🎯 ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้าง “การเสริมสร้างทักษะชีวิตการรู้

ให้กับนักศึกษาของคณะวิทยาการจัดการ

จำนวน 80 คน

✴️ เพื่อให้นักศึกษาเกิดองค์ความรู้​ สามารถเป็น

ผู้รู้เท่าทันสื่อ digital literacy และสามารถนำ

ความรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้

โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้​ ได้รับเกียรติจากคุณปวริศร จิวานานนท์

มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา

ของคณะวิทยาการจัดการ ทำให้นักศึกษาเป็นผู้รู้

เท่าทันสื่อและไม่ตกเป็นเหยื่อของสื่อสังคมออนไลน์ในปัจจุบัน​ ในกิจกรรมนักศึกษายังได้ฝึกปฏิบัติระดมความคิดแลกเปลี่ยนผลิตหนังสั้นนำมาประกวดกันอีกด้วย​ เป็นที่ประทับใจอย่างมาก

# Digital Literacy

# MS​ คณะวิทยาการจัดการ