กิจกรรม “จิตอาสาพัฒนาคณะวิทยาการจัดการ ปีการศึกษา 2/2566”

วันที่ 8 มีนาคม 2567

ณ บริเวณพื้นที่โดยรอบของอาคาร 18

คณะวิทยาการจัดการ

มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี

###################

ช่วงบ่าย วันที่ 8 มีนาคม 2567

ฝ่ายกิจการนักศึกษาร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ

จัดกิจกรรม “จิตอาสาพัฒนา

คณะวิทยาการจัดการ

ประจำปีการศึกษา 2/2566” ขึ้นมา

โดยมี อาจารย์ ดร.กฤษฎา สุริยวงค์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและ

ศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาการจัดการ และอาจารย์ ดร.ณัฐอร มหาทำนุโชค

เข้าร่วมเปิดงาน

## วัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างจิตสำนึกที่ดีในการเป็นผู้ที่มีความ

เสียสละ มีจิตอาสาคอยช่วยเหลือผู้อื่น และเพื่อสร้างความสามัคคีระหว่างสาขาวิชาต่างๆในการร่วมกันทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อคณะต่อไป