💖21 ก.พ.2567✍️🎉

💖สาขาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ💖จัดสัมมนา “เรื่องการเตรียมความพร้อมในการจัดทำบัญชีและภาษี” ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 และปีที่ 3

💖ขอขอบคุณ🙏คุณอนงค์ พงษ์พิมพ์

ผู้จัดการ บริษัทอนงค์การบัญชี จำกัด

💖ศิษย์เก่าสาขาการบัญชี ที่ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และมอบรางวัลเป็นกำลังใจให้นักศึกษาสาขาการบัญชี🙏🎉

💖เรียนบัญชี มีงานทำ 💯 %