อาจารย์ ดร.วิวิศณ์ สุขแสงอร่าม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้การต้อนรับ และเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาหลักสูตรให้เป็นไปตามแนวทางของการพัฒนาหลักสูตร Outcom Based Education (OBE)”และแลกเปลี่ยนหลักสูตรสาขาวิชาร่วมกันระหว่าง คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และเข้าเยี่ยมชมสตูดิโอ LIVE STREAMING สตูดิโอนิเทศศาสตร์ สตูดิโอ Podcasts ซึ่งผู้เข้าอบรมประกอบด้วย ผู้บริหาร และอาจารย์ประจำสาขาวิชา ของคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จำนวน 25 ท่าน ระหว่างวันที่ 3-4 เมษายน 2566 ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทาลัยราชภัฏเพชรบุรี