ร่วมจัดงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The International Conference on Cybernetics and Innovations (ICCI 2023) และการประกวดนวัตกรรม The 3rd International Exhibition of Inventions of Thailand 2023

วันที่ 29 -31 มีนาคม 2566 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ร่วมกับ IEEE System, Man and Cybernetics Chapter (Thailand) จัดงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The International Conference on Cybernetics and Innovations (ICCI 2023) และการประกวดนวัตกรรม The 3rd International Exhibition of Inventions of Thailand 2023 ณ โรงแรมลองบีช อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

ในการนี้ได้รับเกียรติ ผศ.ดร.รัชฎา คงคะจันทร์ อุปนายก สมาคมปัญญาประดิษฐประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน และได้รับเกียรติ kenote speakers 2 ท่าน ได้แก่.ผศ.ดร.ศิริเดช บุญแสง คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และ อ.ดร.ฐิตาภรณ์ กนกร้ตน อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ทางคณะวิทยาการจัดการ ได้แก่ อ.ดร.วิวิศณ์ สุขแสงอร่าม อ.ดร.วรวุทธิ์ ยิ้มแย้ม และอ.ธิดารัตน์ ปิ่นทอง ได้เข้าร่วมงานและนำเสนอบทความวิชาการในครั้งนี้