>>>>>>>วันที่ 30 มิถุนายน 2565 หลักสูตรบัญชีบัณฑิต สาขาวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำโดย ผศ.ณัฐธัญ พงษ์พานิช ประธานสาขาวิชาการบัญชี , ผศ.จันทรา ธนีเพียร, อ.กนกพร บุญธรรม, อ.มรรยาท ลิ้มโอฬารสุขสกุล ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา
>>>>>> สำหรับการศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ความคิด ประสบการณ์ทางด้านการจัดการเรียนการสอนวิชาบัญชี การประกันคุณภาพการศึกษาของทั้งสองมหาวิทยาลัย
>>>>>>>ทั้งนี้การแลกเปลี่ยนข้อมูลดังกล่าวจะเป็นแนวทางต่อยอด และพัฒนาทักษะของบุคลากรทั้งคณาจารย์และนักศึกษาได้นำไปปรับใช้ต่อไป