ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์

สภาพแวดล้อมสนับสนุนการเรียนรู้

learning support environment(pbru)

ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์

คณะวิทยาการจัดการ ใช้ในการเรียนการสอน และอบรมให้นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการทุกชั้นปีและ ภายนอกคณะ ด้วยกันทั้งหมด 3 ห้อง ได้แก่ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1 (1861) ,ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2 (1863) และห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 3 (1864)

เวลาเปิด – ปิด

บริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดราชการ

การให้บริการ

• จำนวนเครื่องให้บริการทั้งหมด 40 เครื่อง เครื่องสำหรับอาจารย์ 1 เครื่อง
  • มีอุปกรณ์โสต เครื่องเสียง , ไมค์สาย 1 ตัว เครื่องวิชวลไลเซอร์ และ Projector
  • มีระบบ WiFi
  • ให้บริการ LAB SAP, ให้บริการนักศึกษาใช้งานทั่วไป, ให้บริการทางด้านการอบรม