🎉 วันจันทร์ที่ 11 เมษายน 2565✴️

ฝ่ายกิจการนักศึกษาและสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรม”การเสริมสร้างทักษะการเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ MS – New Generation Entrepreneur.

🎊 การอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์ ดร.สุธาสินี อัมพิลาศรัย ผู้เชี่ยวชาญด้านการเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่มาเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษา

✴️ นักศึกษาเกิดองค์ความรู้เรื่องการเป็นผู้ประกอบการสามารถเขียนแผนการตลาดเพื่อตอบโจทย์การตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงในยุคปัจจุบันเป็นการตลาดของคนรุ่นใหม่ที่ต้องกล้าคิด กล้าลอง และกล้าทำ

🥰 การจัดกิจกรรมครั้งนี้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติในการเขียนแผนการตลาดแนวใหม่จนได้แผนการตลาดจากการอบรมในครั้งนี้ด้วยเป็นที่ประทับใจเป็นอย่างมาก

🥰 คัดกรอง​ 🤒 วัดอุณหภูมิ 😷 สวมแมสก์ 😋 เว้นระยะห่างป้องกันตามมาตรฐานการแพร่ระบาด​ COVID-19