🎉 วันพุธที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2567

ณ ห้องประชุมชั้น 8

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

✴️ ฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ โดยอาจารย์ ดร.กฤษฎา​ สุริยวงค์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและ

คณะกรรมการผู้นำสโมสรนักศึกษา

คณะวิทยาการจัดการ​ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

🎯 จัดกิจกรรมให้ความรู้เรื่อง จริยธรรมทางธุรกิจ”

ให้กับนักศึกษาของคณะวิทยาการจัดการ

จำนวน 80 คน

✴️ เพื่อให้นักศึกษาเกิดความตระหนัก

ในตนเองของการเป็นผู้มีความรู้เรื่องจริยธรรมทางธุรกิจและสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้

โดยกิจกรรมได้รับเกียรติจาก

ผศ.ดร.ประสิทธิ์พร เก่งทอง เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา

ของคณะวิทยาการจัดการและการจัดกิจกรรมครั้งนี้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติระดมความคิดแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากการอบรมในครั้งนี้ด้วย

เป็นที่ประทับใจอย่างมาก