สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศทางธุรกิจ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศทางธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565

>>>>>วันที่ 5 กรกฎาคม 2566 หลักสูตรบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศทางธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้ารับการตรวจการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร โดยมีคณาจารย์ประจำสาขาเข้าร่วมตรวจประเมิน อาจารย์ ธิดารัตน์ ปิ่นทอง ประธานสาขา กล่าวต้อนรับและแนะนำคณาจารย์ประจำหลักสูตร และตอบข้อซักถามของคณะกรรมการ

>>>>>>การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร โดยใช้เกณฑ์การประเมินหลักสูตรในรูปแบบ AUN-QA โดยวิธีการออนไซต์และ ออนไลน์ ผ่าน ZOOM

>>>>>>สำหรับการประเมินครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการตรวจประเมิน 3 ท่าน ประกอบด้วย อาจารย์ ดร.ผุสดี บุญรอด ประธานกรรมการ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชิต สุดตา กรรมการและเลขานุการ, อาจารย์ ดร.พีรศุษย์ บุญมาธรรม ผู้ช่วยเลขานุการ

>>>>>>ผลสรุปการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรและเกณฑ์สู่การพัฒนาที่เป็นเลิศหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศทางธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการดิจิทัล อยู่ในระดับ 3