คณะวิทยาการจัดการ รับมอบ Live Streaming Studio ห้องไลฟ์สดและห้องตัดต่อ เพื่อใช้เป็นสถานที่ให้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติ

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องเอกศักดิ์บุตรลับ อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี รับมอบเงินทุนการศึกษาจากคุณปนัดดา เจริญจิตมั่น จำนวน 200,000 บาท เพื่อให้มหาวิทยาลัยนำไปมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

หลังจากนั้นในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้เกียรติเดินทางไปยังชั้น 7 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เพื่อทำการเปิด Live Streaming Studio ห้องไลฟ์สดและห้องตัดต่อของสาขาวิชานวัตกรรมการสื่อสาร หลักสูตรนิเทศศาสตร์บัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ หลังจากได้รับการสนุนงบประมาณในการปรับปรุงจากคุณปนัดดา เจริญจิตมั่น จำนวน 1,449,608 บาท เพื่อใช้ในการเป็นสถานที่ให้นักศึกษานิเทศศาสตร์ได้ฝึกปฏิบัติควบคู่กับการเรียนใชั้นเรียน ทำให้นักศึกษาได้มีอุปกรณ์ที่ใช้ในการเรีนการสอนที่ครบถ้วนและทันสมัยมากขึ้น โดยมีอาจารย์ ดร.วิวิศณ์ สุขแสงอร่าม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ อาจารย์ ดร.เมธาวิน สาระยาน ประธานสาขาวิชานวัตกรรมการสื่อสาร อาจารย์ประจำหลักสูตรและนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมการสื่อสารร่วมให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชม

# กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
# MS News