[ ] วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร ผ่านระบบออนไลน์ (ZOOM)

– [ ] คณะกรรมการประเมินประกอบด้วย ผศ.ดร.สุมาลี รามนัฐ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ ประธานกรรมการ ผศ.ดร.พนัชกร สิมะขจรบุญ มหาวิทยาลัยศิลปากร กรรมการ ผศ.ดร.วิภาวิณี เผือกบัวขาว มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี กรรมการและเลขานุการ

– [ ] โดยมีอาจารย์เข้าร่วมการประเมิน 3 ท่าน คือ อ.ดร.วัชระ เวชประสิทธิ์ ประธานหลักสูตร, ผศ.ดร.กฤตชน วงศ์รัตน์, ผศ.ดร.ไพโรจน์ ปิยวงศ์วัฒนา