วันที่ 27 มิถุนายน 2565 คณาจารย์และนักศึกษา แขนงวิชาการตลาดดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐประภา นุ่มเมือง ประธานสาขาบริหารธุรกิจ กล่าวต้อนรับ และอาจารย์จรรยาพร บุญเหลือ หัวหน้าแขนงวิชาการตลาดดิจิทัล กล่าวถึงการดำเนินงานของสาขาวิชาการตลาดดิจิทัล สำหรับการศึกษาดูงานในครั้งนี้ เป็นกิจกรรมสานสัมพันธ์ที่ต่อเนื่องติดต่อกันมาหลายปีระหว่างสาขาการตลาดดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี กับ สาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีการจัดอบรมให้กับนักศึกษาที่เข้าศึกษาดูงาน ในหัวข้อเรื่อง “Content creator and storytelling แชร์เรื่องเล่าจากนักเล่าเรื่อง” จากผู้ประกอบการจริง อยู่ในสายงานดิจิทัลจริงๆ จากเพจ let’s check in เช็คอิน กิน เที่ยว วิทยากรโดย คุณเมธาวี ศิริรัตน์ และคุณประวิทย์ กาญจนพงศ์