วันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤษภาคม 2565
✴️ ฝ่ายกิจการนักศึกษาและสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรม “การเสริมสร้างทักษะชีวิตการรู้เท่าทันสื่อ digital literacy”
🎊 การอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์พิชาภพ บุญเลิศ (อ.โน๊ต)​ อาจารย์ประจำสาขาวิชานวัตกรรมการสื่อสาร (นิเทศศาสตร์)คณะวิทยาการจัดการ มรภ.เพชรบุรีซึ่งท่านมีความเชี่ยวชาญด้านการใช้สื่อใหม่และการรู้เท่าทันสื่อมาเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษา
✴️เพื่อให้นักศึกษาเกิดองค์ความรู้สามารถเป็นผู้รู้เท่าทันสื่อ digital literacy และสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้
🥰 การจัดกิจกรรมครั้งนี้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติระดมความคิดแลกเปลี่ยนประสบการณ์จนได้ผลงานจากการอบรมในครั้งนี้ด้วย เป็นที่ประทับใจเป็นอย่างมาก***********************************
🥰 คัดกรอง​
🤒 วัดอุณหภูมิ
😷 สวมแมสก์
😋 เว้นระยะห่างป้องกันตามมาตรฐานการแพร่ระบาด​ COVID-19