ผศ.วัชรีย์ กิ่งทอง

Asst. Prof. Watcharee Kingthong

ตำแหน่ง อาจารย์

ตำแหน่งวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์

สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศทางธุรกิจ

อีเมล์
watcharee.kin@mail.pbru.ac.th
โทรศัพท์(ที่ทำงาน) : 0863331832

การศึกษา

• คอ.ม. คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
  • วท.บ. วิทยาการคอมพิวเตอร์ สถาบันราชภัฏอุบลราชธานี

ประสบการณ์ทำงาน

• อาจารย์ประจำ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
    • ประธานโปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์
    • อาจารย์สถาบันราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จ.ราชบุรี
    • อาจารย์สถาบันราชภัฏสุรินทร์

ผลงานต่างๆ (ผลงานทางวิชาการ, กิจกรรม, นวัฒกรรม, งานบริการ)

ประสบการณ์การสอน/วิชาที่สอน

• ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ
  • ระบบการจัดการฐานข้อมูล
  • การพัฒนาและประยุกต์ด้านฐานข้อมููล
ตำรา/เอกสารประกอบ
  • ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ
  • ระบบการจัดการฐานข้อมูล
  • การประยุกต์และพัฒนาฐานข้อมูล

ผลงานวิจัย

ผลงานวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติและนานาชาติ

• อัตภาพ มณีเติม นวรัตน์ ประทุมตา และ วัชรีย์ กิ่งทอง.การพัฒนาระบบสารสนเทศทางภูมิศาสตร์ แหล่งเพาะปลูกพืชและไม้ผลเพื่อการผลิตอาหารและการท่องเที่ยวเชิงเกษตร จังหวัดเพชรบุรี.วารสารวิทยาการสารสนเทศและเทคโนโลยีประยุกต์.Vol 2 No1(2020)

ทุนวิจัยที่ได้รับ

• การพัฒนาระบบสารสนเทศ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมเชื่อมโยงตลาดท่าย์น้ำข้ามภพ อำเภอท่ายาง จังหวัดเพรชบุรี ปี 2561 (ทุนมหาวิทยาลัย)