สโมสรนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรม​การประกวดนักศึกษาต้นแบบ

MR.SMART MS 2023 & MISS SMART MS 2023 & LGBTQ+ SMART MS 2023

…………………………………..

✴️เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2567

ณ ห้องประชุมพะน้อมแก้วกำเนิด อาคารสุเมธตันติเวชกุล

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ได้จัดกิจกรรม การประกวดนักศึกษาต้นแบบคณะวิทยาการจัดการ ประจำปีการศึกษา 2567

(MSP AMBASSADOR&LGBTQ +2024)

โดยมี อาจารย์ ดร.วิวิศณ์ สุขแสงอร่าม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธาน ในการเปิดงาน และมีอาจารย์ ดร.กฤษฎา สุริยวงค์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสิทธิ์พร เก่งทอง และอาจารย์นิฤมล หิรัญวิจิตรภรณ์ เป็นผู้ดูแลการจัดกิจกรรม​

** ผลการประกวด​

* MR.SMART MS 2024

ได้แก่​ นายทองเพชร นกแก้ว

นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ

* MISS SMART MS 2024

ได้แก่​ นางสาวตวงพร บัวมณี

นักศึกษาสาขาวิชาการตลาดดิจิทัล

* POPULAR VOTE SMART MS 2024 ได้แก่ นางสาวอรวรรญา สอนดี

นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ

✴️ สำหรับกิจกรรมดังกล่าว เป็นกิจกรรม

ที่ช่วยส่งเสริมให้นักศึกษาของคณะวิทยาการจัดการเป็นผู้มีความคิดสร้างสรรค์ กล้าแสดงออก มีความเป็นผู้นำ มีบุคลิกภาพที่ดีตามอัตลักษณ์ของคณะวิทยาการจัดการ และสามารถเป็นตัวแทนในกาประชาสัมพันธ์กิจกรรมของคณะวิทยาการจัดการได้เป็นอย่างดี