การสัมมนาเชิงปฎิบัติการ เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์การ สื่อสารการตลาด บนฐาน Customer Centric

10.7.2567 🙏การตลาดดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ขอขอบพระคุณ ✨คุณตุ้ม จุฑารัตน์ ตั้งพาณิชย์ เจ้าของแบรนด์“สุคันธา” และ ✨คุณแพร ลวณะมาลย์ เจ้าของแบรนด์ “ป้อนคำหวาน” ให้เกียรติเป็นวิทยากร การสัมมนาเชิงปฎิบัติการ เรื่อง ✨การพัฒนาผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์การ สื่อสารการตลาด บนฐาน Customer Centric อีกทั้งยังกรุณาให้ความร่วมมือ เป็นแหล่งเรียนรู้ และฝึกปฏิบัติงานสำหรับนักศึกษาการตลาดดิจิทัลด้วย