คณะวิทยาการจัดการ จัดงานปฐมนิเทศ นศ. ปี 65 คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมกันต้อนรับอย่างอบอุ่น
วันที่ 8 กรกฎาคม คณะวิทยาการจัดการ จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2565 ณ ห้องเธียร์เตอร์นิเทศศาสตร์ ชั้น 8 คณะวิทยาการจัดการ มรภ.เพชรบุรี
เวลา 9.00 น. คณบดีคณะวิทยาการจัดการ อ.ดร.วิวิศน์ สุขแสงอร่าม เป็นประธานในพิธีเปิดงานปฐมนิเทศนักศึกษา ปี2565 โดยมีรองคณบดี คณาจารย์ในคณะวิทยาการจัดการ ร่วมต้อนรับนักศึกษา อย่างอบอุ่น
ในงานประกอบด้วย 4 ช่วงการบรรยาย ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจต่อบทบาทหน้าของนักศึกษา ประกอบด้วย

ช่วงที่ 1 หัวข้อ : เรียนอย่างไรในรั้วมหาวิทยาลัย และรายละเอียดหลักสูตรของคณะวิทยาการจัดการ บรรยายโดย อ.ดร.วัชร เวชประสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบัณฑิตศึกษา

ช่วงที่ 2 หัวข้อ : กฎระเบียบและความสำคัญของการเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนานักศึกษา บรรยายโดย อ.ดร.กฤษฎา สุริยวงศ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม

ช่วงที่ 3 หัวข้อ : การปรับตัวให้เข้ากับสังคมการเรียนการสอนกับกิจกรรม และการทำงานจริงบรรยายโดย คุณธวัชชัย เจริญฤทธิ์ช่วงที่ 4 หัวข้อ : การดำเนินงานของสโมสรนักศึกษา โดย นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการการจัดการ

ปัจจุบันคณะฯ มีหลักสูตรระดับปริญญาตรี 4 หลักสูตร คือ

1. หลักสูตรการบริหารธุรกิจบัณฑิต (บธ.บ.) สาขาวิชาการบริหารธุรกิจ มี 4 แขนงวิชา ได้แก่ – แขนงวิชาการจัดการ – แขนงวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ – แขนงวิชาการตลาดดิจิทัล

2. หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (บธ.บ.) – สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศทางธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการดิจิทัล

3. หลักสูตรบัญชีบัณฑิต (บช.บ.) 4. หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต (นศ.บ.) สาขาวิชานวัตกรรมการสื่อสาร

ข่าวโดย …อาจารย์พิชาภพ บุญเลิศ
ภาพโดย…ธิติพัทธ์ ดำสะอาด